Thông qua Hội chợ mừng Tết Giáp Thìn, các chương trình thiện nguyện được phát động như dự án xây cầu thiện nguyện miền Tây, giúp đỡ trẻ mồ côi hay lì xì cho bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Nhi Đồng, đúng với thông điệp “Đầu năm làm việc tốt”. Với ý nghĩa nhân văn đó, Hồ Quang Mẫn quyết định cùng con gái tham gia.

Anh hy vọng có thể lan tỏa những giá trị tốt đẹp về ngày tết cổ truyền Việt Nam, đồng thời kêu gọi mọi người hướng đến sự sẻ chia, giúp đỡ cộng đồng đúng với tinh thần mà chương trình hướng đến.

Hồ Quang Mẫn cùng con gái Hồ Bảo Châu trình diễn trang phục kimono. Nam diễn viên phim Hoa phong nguyệt vũ được ưu ái giao vai trò kết màn. Anh diện thiết kế Yukata (được xem là loại áo truyền thống, kimono mùa hè nên đơn giản và ít lớp hơn), sải bước cùng con gái trong sự cổ vũ của mọi người.

Hồ Quang Mẫn chia sẻ giai đoạn cuối năm tất bật với công việc, gặp gỡ đối tác. Tuy nhiên, nam diễn viên vẫn cố gắng dành thời gian cho con gái. Anh cho rằng trải nghiệm lần này như “một công đôi việc”. Bởi nó giúp anh có quãng thời gian ý nghĩa bên con gái trong thời khắc bước sang năm mới. Đó cũng là cách để Hồ Quang Mẫn dạy bé hướng sự quan tâm, yêu thương đến với cộng đồng. 

Ở trang phục của NTK Thanh Hằng, Hồ Quang Mẫn diện áo dài đỏ phối cùng quần âu. Trong khi đó, mẫu nhí Bảo Châu nổi bật với chiếc váy công chúa tông ánh bạc, truyền tải thông điệp về sự kết nối của trẻ thơ với thế giới xung quanh. Trên sàn diễn, dù không có cha bên cạnh nhưng cô bé vẫn tự tin hoàn thành màn trình diễn khiến Hồ Quang Mẫn thấy tự hào. 

Dù bận rộn với công việc song nam diễn viên không quên trách nhiệm của một người đàn ông trong gia đình. Do đó, mỗi khi có thời gian rảnh, Hồ Quang Mẫn sắp xếp để trò chuyện, tâm sự để hiểu bé hơn. Nam diễn viên cho biết trong hành trình làm cha, anh học hỏi nhiều điều từ thế giới xung quanh. Hồ Quang Mẫn mong con gái trở thành người tử tế, có ích cho xã hội. 

Hồ Quang Mẫn chia sẻ thêm, Tết với anh là một cột mốc quan trọng. Đó là thời khắc để bản thân chiêm nghiệm về một năm đã qua, từ đó vạch ra những kế hoạch cho năm mới. Trong dịp Tết Nguyên đán, nam diễn viên phim Hoa phong nguyệt vũ dành những ngày đầu năm cho gia đình, sau đó tất bật trở lại với công việc.

Anh bật mí trong năm 2024, bản thân sẽ có những bứt phá. Với Hồ Quang Mẫn, sự ủng hộ, yêu thương của khán giả là động lực để anh viết nên những điều rực rỡ trong năm mới. 

Một ngày sống chậm của Hồ Quang Mẫn tại Đà Lạt:

Diễn viên Hồ Quang Mẫn vào vai chồng nghệ sĩ Phương Dung trong phim TếtSau những vai diễn gây ấn tượng trong phim điện ảnh, sitcom, diễn viên Hồ Quang Mẫn trở lại với phim truyền hình chiếu Tết.